cameragiahung@outlook.com.vn   0971 573 986

×

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho nhà xưởng

Yêu cầu hệ thống camera lắp nhà xưởng

Hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng thường đòi hỏi yêu cầu cao hơn so với 1 số hệ thống camera cho gia đình thông thường. Camera lắp nhà xưởng thường phải có hồng ngoại xa, góc nhìn rộng, có khả năng chịu được điều kiện vận hành khắc nhiệt trong kho xưởng như nhiệt độ cao, bụi bặm nhiều. Đường dây lắp camera cho nhà xưởng cũng phức tạp hơn và cần lựa chọn loại dây đồng trục, cáp mạng tín hiệu tốt, chắc chắn nhất để đảm bảo tính ổn định cho hệ thống camera lắp nhà xưởng.

Lựa chọn lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Camera cho nhà xưởng hiện nay về cơ bản có 2 loại là camera Analog và camera IP. Trong đó camera Analog yêu cầu thi công dây cáp đồng trục tín hiệu. Camera IP chạy cáp mạng tín hiệu truyền là cáp mạng số. Hệ thống camera Analog có đầu tư chi phí thiết bị thấp nhưng lại nhiều hạn chế. Camera IP có chi phí giá thành cao hơn nhưng lại tối ưu được nhiều mặt về đường dây, khả năng truyền tải…

Những khu vực thường sẽ được lắp đặt camera giám sát như:Khu vực kho xưởng, khu vực công nhân, nhân viên làm việc, văn phòng nhà xưởng, khu vực toàn cảnh, quan sát chung cho nhà xưởng, nơi cổng ra vào..

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc minhduongads.com - Thiết kế Web Minh Dương