cameragiahung@outlook.com.vn   0971 573 986

×

Lắp camera trong nhà có ảnh hưởng sức khỏe không?

Câu trả lời là hoàn toàn không thưa quý khác! Camera an ninh, camera giám sát hoàn toàn vô hại tới người lớn cũng như trẻ nhỏ trong gia đình. Nhiều quý khách cứ băn khoăn camera có hồng ngoại gây ảnh hưởng sức khỏe. Trên thực tế nếu tiếp xúc với chùm tia hồng ngoại nhiều thì cũng sẽ có ảnh hưởng tới sức khoẻ, nhất là da và mắt.

Tuy nhiên, trong tự nhiên, thì nguồn “phát hồng ngoại” là rất nhiều và nếu trong điều kiện thông thường (tiếp xúc, sử dụng,…) như camera giám sát, camera an ninh trong nhà thì sẽ không có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ, không gây hại cho trẻ nhỏ hay người lớn so với những những gia đình không lắp camera trong nhà. Tia hồng ngoại ở mức độ cho phép sẽ không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, thậm chí,các mẹ sau sinh bị tắc sữa còn được đi chiếu hồng ngoại để thông tia sữa.

Loại camera các gia đình đang dùng thường là loại có hồng ngoại yếu, chỉ hỗ trợ 15-20m. Còn nhiều loại chuyên dùng có công suất mạnh nhìn đêm lên đến vài trăm mét, thường được lắp ở những nơi rộng lớn như nhà nhà ga, sân bay, đường phố. Mà như Mỹ một đất nước có tiêu chuẩn rất ngặt nghèo để bảo vệ tính mang, tài sản sức khoẻ con người, họ lắp camera an ninh dày đặc khắp nơi và camera an ninh cũng chưa từng được công bố ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc minhduongads.com - Thiết kế Web Minh Dương