cameragiahung@outlook.com.vn   0971 573 986

×

Lắp camera gia đình giá bao nhiêu?

Lắp camera gia đình giá bao nhiêu là câu hỏi được 80% khách hàng dùng đến khi đặt vấn đề, phần lớn khách hàng quan tâm nhiều đế giá thành sản phẩm trước tiên vì mảng camera giám sát trong vài năm trở lại đây giá cả có những biến động lớn trên thị trường.

Mỗi loại camera có giá thành khác nhau thậm chí là cùng một kiểu dáng tính năng nhưng hãng khác nhau thì giá tiền cũng khác nhau và tất nhiên chất lượng cũng không thể giống nhau nhé.

Thông thường chúng tôi sẽ tư vẫn về ưu nhược điểm của các loại phù hợp với gia đình cho quý khách hiểu rõ, từ đó quý khách sẽ tự lựa chọn cho mình để được sản phẩm ưng ý nhất, tránh những trường hợp khách hàng chưa hiểu rõ mà báo giá ngay, lắp đặt camera xong lại không đúng mục đích làm mất hiệu quả của quý khách.

Giá camera an ninh gia đình thông thường giao động khoảng 4-6 triệu đồng cho bộ 4 camera giám sát an ninh có đầu thu hình, đối với hộ gia đình chỉ có nhu cầu quan sát người cao tuổi hay trẻ nhỏ ở trong phòng thì sử dụng loại camera không dây, giá camera wifi trung bình khoảng 800-1,8 triệu.

Camera gia đình tốt nhất là gì?

Có nhiều khách hàng yêu cầu loại camera tốt nhất để lắp cho gia đình mình kể cả giá cả đắt hơn nhiều lần loại giá rẻ, hoặc yêu cầu hàng nhập khẩu từ các nước như Đức, Camera hàn Quốc, Camera Mỹ…

Đối với khách hàng chưa tìm hiểu nhiều về chuyên sâu thông thường các tiêu chí như nhập ngoại hay nội không quan tâm lắm, họ quan tâm tới đơn vị lắp đặt cho mình là ai, độ uy tín cao hay thấp, chế độ hậu mãi ra sao.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc minhduongads.com - Thiết kế Web Minh Dương